Cách xóa tài khoản người dùng ra khỏi hệ thống

Đường dẫn:
Thời gian đọc ước tính: < 1 phút

Cách 1: Tại giao diện Quản lý người dùng, tích chọn nhân viên cần xóa ⇒ Quản trị ⇒ Xóa tài khoản (Có thể chọn 1 hoặc nhiều tài khoản)

Cách 2: Click chuột vào tên nhân viên để xem chi tiết ⇒ chọn Xóa 

Bài viết này hữu ích không?
Không thích 0
Lượt xem: 179

Cùng Topics

Bài trước: Cách tra cứu lịch sử hệ thống bị chỉnh sửa
Bài tiếp: Cách xóa một đơn vị (Khu vực) trên Hệ thống