Tổng quan quản lý tài sản trên Fastwork

1. FASTWORK ASSET LÀ GÌ?

Phần mềm quản lý tài sản có thể hiểu là hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp giám sát và theo dõi hiệu suất hoạt động của tài sản. Từ đó, việc vận hành, nâng cấp, bảo trì hay vứt bỏ được diễn ra hợp lý và hiệu quả. Tài sản ở đây được đề cập tới là tài sản hữu hình như thiết bị, cơ sở vật chất.

Những ứng dụng quản lý tài sản tốt có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn lực. Nhân sự phụ trách, chi phí vận hành, quy trình sử dụng… đều có thể được tối ưu hoá.

2. LÝ DO SỬ DỤNG FASTWORK ASSET

Lợi ích của ứng dụng quản lý tài sản đối với Doanh nghiệp:

  • Kiểm kê và quản lý tài sản trên hệ thống duy nhất

Thay vì phải sử dụng các hình thức kiểm kê truyền thống, phần mềm giúp doanh nghiệp dễ dàng thống kê và quản lý tài sản. Toàn bộ thông tin, dữ liệu về tài sản được lưu trữ trên hệ thống. Nhờ đó, việc chia sẻ dữ liệu hoặc đối soát giữa các bộ phận cũng trở nên thuận tiện hơn.

  • Quản lý và theo dõi mọi lúc mọi nơi

Fastwork asset hoạt động trên hệ thống trực tuyến. Người quản lý có thể truy cập và theo dõi mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp giảm tải phụ thuộc vào một số người hoặc một số máy lưu trữ thông tin nhất định. Vì vậy quy trình giám sát và theo dõi cũng trở nên minh bạch hơn.

  • Luôn nắm được tình trạng và tính sẵn có của tài sản

Tài sản đang được sử dụng hay không và thông tin người đang sử dụng (phòng ban – nhân viên) Cho biết tình trạng của tài sản (bình thường- hỏng – mất) vv.

Last updated