Hướng dẫn tải ứng dụng và đăng nhập vào hệ thống phần mềm Fastwork

Hướng dẫn người dùng tải ứng dụng Fastwork về cài đặt trên điện thoại và cách đăng nhập vào hệ thống để sử dụng

FastWork là dịch vụ phần mềm SaaS (Software as a Service). Do vậy, để sử dụng, anh/chị cần đăng ký dịch vụ, mở tài khoản và truy cập vào ứng dụng của chúng tôi để sử dụng.

Với mỗi khách hàng, Fastwork sẽ khởi tạo 01 tổ chức trên hệ thống Public Cloud để sử dụng riêng biệt. Tất nhiên, anh/chị có thể đăng ký gói Private Cloud nếu muốn sở hữu dịch vụ riêng của mình (Hệ thống web app & mobile app riêng).

FastWork cung cấp cả 2 phiên bản Web app & Mobile app. Hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành Windows, IOS và Android. Có thể sử dụng trên mọi thiết bị (PC, Laptop, Tablet, Smartphone)

(Việc tạo tài khoản sẽ do Admin của tổ chức thực hiện và cấp cho nhân viên trong công ty sử dụng)

1. Hướng dẫn tải ứng dụng cài đặt trên thiết bị di động

1.1. Cách cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành IOS

Thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS từ 10.0 trở lên

Bước 1: Truy cập vào AppStore trên thiết bị di động

Bước 2: Thực hiện tìm kiếm ứng dụng Fastwork ở thanh công cụ Tìm kiếm

Bước 3: Chọn ứng dụng Fastwork có logo chữ FW màu xanh cam và thực hiện ấn tải về cài đặt (Ứng dụng Fastwork của nhà phát triển LeNguyenSoft)

1.2. Cách cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android

Thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 5.0 trở lên

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng CHPlay

Bước 2: Gõ từ khóa Fastwork vào thanh công cụ Tìm kiếm

Bước 3: Chọn ứng dụng Fastwork có logo chữ FW màu xanh cam và thực hiện ấn tải về cài đặt (Ứng dụng Fastwork của nhà phát triển LeNguyenSoft)

Phần mềm Fastwork sẽ có thông báo popup trên thiết bị di động khi có một thông báo mới đến. Vậy nên khi đăng nhập lần đầu vào phần mềm sẽ có thông báo liên quan tới việc gửi thông báo tới thiết bị, anh/chị thực hiện ấn Cho phép để được các thông báo một cách kịp thời

2. Hướng dẫn đăng nhập vào phần mềm

2.1. Hướng dẫn đăng nhập phần mềm trên máy tính

Khi sử dụng máy tính để sử dụng phần mềm Fastwork, anh/chị không cần cài đặt ứng dụng, chỉ cần truy cập vào trang web để thực hiện đăng nhập

Bước 1: Thực hiện truy cập vào website theo địa chỉ:

Bước 2: Sử dụng tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp để đăng nhập.

Do các tài khoản sau khi được khởi tạo đều có chung một mật khẩu mặc định. Do đó, sau khi đăng nhập được tài khoản trên hệ thống, người dùng cần thực hiện đặt lại mật khẩu cho tài khoản của mình để tránh lộ thông tin.

2.2. Hướng dẫn đăng nhập phần mềm trên thiết bị di động

Sau khi đã thực hiện tải ứng dụng về cài đặt trên thiết bị di động, anh/chị thực hiện đăng nhập tài khoản được cung cấp để sử dụng

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Fastwork đã có trên di động

Bước 2: Thực hiện nhập thông tin tài khoản và mật khẩu để thực hiện đăng nhập -> chọn Đăng nhập để hoàn tất việc đăng nhập

Last updated