Khởi Tạo Một Landing Page Mới

Đường dẫn:
Thời gian đọc ước tính: 1 phút

B1. Tạo landing page mớiB

Sau khi đã đăng nhập vào LadiPage (trực tiếp hoặc thông qua Fastwork), chọn nút “Tạo Landing Page mới” và bấm chọn “Sử dụng giao diện mẫu”.

Khi lựa chọn “Sử dụng giao diện mẫu”, bạn có thể sử dụng luôn những thiết kế theo chủ đề có sẵn của LadiPage thay vì phải tạo mới hoàn toàn. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đặc biệt phù hợp cho những bạn không biết thiết kế.

Đối với những bạn đã thành thạo việc thiết kế bạn có thể bấm chọn “Sử dụng trang trắng”, hoặc bạn cũng có thể chọn “Tải file ladipage từ máy tính” khi bạn đã có sẵn một bản ladipage thiết kế từ trước.

B2. Chọn giao diện phù hợp.

Trong tài khoản LadiPage Pro đã có sẵn các giao diện được chia theo từng chủ đề. Khi vào trang “Giao diện mẫu”, bạn có thể lựa chọn chủ đề cho landing page sao cho phù hợp với mục đích.

Ví dụ: Bạn muốn tạo một trang landing page để bán mặt hàng thời trang, bạn có thể chọn chủ đề “Thời trang & Phụ kiện” sau đó lựa ra giao diện hợp với sản phẩm mình định bán nhất.

Trỏ chuột vào giao diện bạn muốn, sau đó chọn “Sử dụng” nếu bạn muốn áp dụng giao diện ngay, hoặc “Xem trước” để tham khảo trước khi lựa chọn.

B3. Hoàn tất khởi tạo landing page.

Sau khi lựa chọn “Sử dụng”, hãy điền tên và tag cho landing page của bạn. Chọn “Tạo Landing Page” để hoàn tất.

Ví dụ: Bạn muốn tạo một landing page bán sản phẩm mũ len cho trẻ em, bạn có thể điền như sau:

– Tên landing page: MonMon

– Tag: mũ cói trẻ em

Bài viết này hữu ích không?
Không thích 0
Lượt xem: 100

Cùng Topics

Bài trước: Kết Nối Với Fastwork Để Đồng Bộ Thông Tin Khách Hàng