Cách xóa thông báo nội bộ

Đường dẫn:
Thời gian đọc ước tính: < 1 phút

1. Cách thực hiện:

Bước 1: Từ menu HRM –>  chọn Thông báo

Hoặc:

Bước 2: Chọn “Biên tập” ở thanh menu bên trái màn hình

Bước 3: Kích chọn thông báo bạn muốn xóa:

Bước 4: Kích chọn “Xóa thông báo” để xóa thông báo

Bài viết này hữu ích không?
Không thích 0
Lượt xem: 2

Cùng Topics

Bài trước: Cách tra cứu, theo dõi bảng chấm công của một nhân viên
Bài tiếp: Cách theo dõi bảng chấm công chi tiết theo nhân viên